ถ้วยโรมาเนียเฟดคัพของกัปตันนาสทาซ

ถ้วยโรมาเนียเฟดคัพของกัปตันอิลลี่ นาสทาซที่พิธีเปิดการแข่งขันมาดริดโอเพ่นคือขาดความรับผิดชอบและไม่เป็นที่ยอมรับหัวของเทนนิสหญิงกล่าวนาสทาซอยู่ภายใต้การตรวจสอบโดยสหพันธ์เทนนิสนานาชาติ (ITF) ตามพฤติกรรมของเขาที่ผูกขาดเฟดคัพเดือนที่ผ่านมากับอังกฤษ อย่างไรก็ตามนาสทาซได้ร่วมเวทีกับมาดริดแชมป์ ไซโมน่า ฮาเลปเมื่อวันอาทิตย์

เขาไม่มีสถานที่ใดในศาลในวันนี้ นายสตีฟไซมอนประธานบริษัท WTA กล่าวนาสทาซอดีตแชมป์ฝรั่งเศสและยูเอส โอเพ่นได้รับการคัดออกจากการคว้าแชมป์เฟดคัพในกรุงคอนสแตนตาหลังจากทำร้ายนักเตะอังกฤษ โจฮันน่า คอนต้าและกัปตันแอนน์คีโตวอง เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตามคำกล่าวที่น่ารังเกียจจากนาสทาซเกี่ยวกับเวลาแกรนด์สแลมแชมป์เด็กซีรีน่า วิลเลียมยังไม่เกิด

การสืบสวน ITF ได้รับการเปิดตัวในเวลาต่อมาและนาสทาซได้รับการห้ามจากการแข่งขันเฟรนช์ โอเพ่นและวิมเบิลดอนที่จะเกิดขึ้น เขาได้เข้าร่วมในวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเพื่อเฝ้าดูสมาชิกทีมเฟดคัพของเขาฮาเลปชนะคริสติน่า มลาเดนโนวิคและชนะการแข่งขันในมาดริด ซึ่งเป็นทัวร์นาเมนต์ที่เจ้าของและดำเนินการโดยเพื่อนชาวโรมาเนีย ไอออน ทิเรียค ไซม่อนผู้บริหารระดับสูงของสมาคมเทนนิสหญิง (WTA) กล่าวว่าการมอบแดดครั้งเดียวในวันนั้นคือการเชิญนายนาสทาซเข้าร่วมพิธีมอบรางวัล

ถ้วยโรมาเนียเฟดคัพของกัปตันนาสทาซ