เทคนิคหมวกกับโบโลญญา ยิ่งใหญ่ที่สุด

n3

มาเร็คฮัมซิคและเมอเทนส์ คะแนนเทคนิคหมวกกับโบโลญญาในสิ่งที่เป็นของนาโปลีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีกัลโช่ชนะคฮัมซิคและลอเรนโซ่อินซินเย่ ทำให้มันก่อนที่ผู้เข้าชมเปเป้เรน่าผู้รักษาประตูที่บันทึกไว้โทษมัตเตียเดสโตร นาโปลี จอส แคลเลยันและโบโลญญาอดัม มาสซิน่าถูกส่งออกไปอย่างรวดเร็วด้วย เมอเทนส์คะแนนสองครั้งก่อนที่ครึ่งเวลา ด้านข้างของเป้าหมาย วาสซิลิส ทอโรซิดิสทั้งโบโลญญา

สองประตูที่สองครึ่งจากคฮัมซิคตามมาก่อนที่จะเมอเทนส์หลงอีกครั้ง หมวกคฮัมซิคซึ่งเริ่มต้นด้วยส่วนหัวที่วางไว้อย่างสวยงามในนาทีที่สี่เป็นทรงกลมออกด้วยงดงามดัดผม 25 หลา มันเอาเขาข้างต้นอัททิล่า เซลลูสทรอเข้าไปในสถานที่ที่สองในรายการคะแนนของนาโปลีทุกเวลาบน 109 เป้าหมายหลังเพียงอาร์เจนตินาที่ดีเอโกมาราโดนา

เมอเทนส์ ขณะที่เริ่มเสียงแหลมของเขาด้วยการได้รับรางวัลหลังจากที่เขาถูกนำตัวลงตามมาซิน่าที่ถูกส่งออกอย่างรุนแรงสำหรับเหม็นมืออาชีพฟรีคิกสองเสร็จสิ้นทางคลินิกเสร็จสามกัลโช่หมวกเบลเยียมระหว่างประเทศของฤดูกาลของเขาก่อนหน้านี้สองเดินเข้ามาในเกมต่อเนื่องกับกายารี่และโตริโน่ในเดือนธันวาคม เมื่อเขาสร้างประวัติศาสตร์เป็นผู้เล่นคนแรกที่จะทำคะแนนสามหรือมากกว่าเป้าหมายในการติดตั้งต่อเนื่องกัลโช่ตั้งแต่ปี 1974 ชนะนาโปลีย้ายพวกเขาขึ้นไปสถานที่ที่สองสามจุดหลังผู้นำยูเวนตุสซึ่งเป็นเจ้าภาพอินเตอร์มิลานในวันอาทิตย์(19:45 GMT)และหนึ่งข้างหน้าของโรม่าที่มีที่บ้านเพื่อในวันอังคาร

เทคนิคหมวกกับโบโลญญา ยิ่งใหญ่ที่สุด