ชัยชนะที่สวยงามของวาร์ดี้

_92919144_vadry_ball_gettyสุนัขจิ้งจอกแสดงเสน่ห์แชมป์อีกครั้ง เลสเตอร์ซึ่งเป็นจุดเหนือโซนตกชั้นเมื่อพวกเขาเตะออกเป็นที่ยอดเยี่ยมและสำหรับบางทีอาจจะเป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้แสดงให้เห็นว่าการปฏิบัตทั้งหมดของแคมเปญที่น่าทึ่งชื่อชนะเลิศระยะที่ผ่านมา ที่น่าจะมากที่สุดของการแข่งขันถูกสร้างขึ้นบนเด็ดเดี่ยวป้องกันฟ้าผ่าอย่างรวดเร็วเคาน์เตอร์โจมตีเป้าหมาย วาร์ดี้ และมายากลริยาดมาห์เรซของทั้งหมดที่อยู่ในการแสดงมาห์เรซ ดึงออกมาสัมผัสแรกที่ยอดเยี่ยมที่จะตรงลูกสูงเพื่ออิสลาม ซึ่งในทางกลับลดลงใน วาร์ดี้ สำหรับเปิดและแอลจีเรียทำซ้ำการกระทำเมื่อเขาเปลี่ยนเส้นทางบอลยาวเข้ามาในเส้นทางของ วาร์ดี้ สำหรับเลสเตอร์ที่สาม

แมนเชสเตอร์ซิตี้ได้เก็บไว้เพียงสองพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้และกวาร์ดิโอลา ลงตัวก่อตัวของเขาที่จะเริ่มต้นด้วยการกลับมาที่สามของปาโบลซาบาเลตา จอห์นสโตนส์และบาการี่ซาญ่า กลยุทธ์ที่ถูกทิ้งอย่างรวดเร็ว แต่เมื่อด้านข้างของเขาลดลง 2-0 หลังจากนั้นเพียง 255 วินาที โคราลอฟ ถูกลากออกจากตำแหน่งกองกลางและเข้าไปที่สร้างขึ้นอย่างเร่งรีบกลับสี่ ผู้เข้าชมมองเล็กน้อยดีสำหรับการเปลี่ยนแปลงที่ยังคงมีการจัดการที่ได้รับการติดในช่วงพักสำหรับเลสเตอร์ที่สามและบ่อยใส่ตัวเองภายใต้ความกดดันโดยพยายามที่จะเล่นออกมาจากด้านหลังแบรคพาสถูกใส่ผิดโตนส์ที่สามเช่นเลือดเนื้อวาร์ดี้ของความเปราะบางของพวกเขาดีอาจจะเป็นผลจากการขาดของพวกเขาเริ่มต้น สอดคล้องกับกวาร์ดิโอลา ไม่เคยเก็บไว้บรรทัดขึ้นเหมือนกันสำหรับสองเกมติดต่อกันในช่วงเวลาของเขาที่เอทิฮัดสเตเดียม แขวนลอยสำหรับเซร์คีโออะกูเอโร เฟอร์นันดินโญ่ และนิโคลัสโอตาเมนดี้ได้บังคับให้ชาวสเปนที่จะทำให้การเปลี่ยนแปลงที่นี่และด้านข้างของเขาก็ไร้การทำงานร่วมกัน สำหรับทุกความครอบครองของพวกเขาไม่ได้มีการยิงครั้งแรกของพวกเขาในเป้าหมายจนกว่าโคราลอฟคะแนนดีอยู่ฟรีคิกในนาทีที่ 82 และกู้เพียงความเหมาะสมต่อไปเมื่อ โนริโตเคาะข้ามต่ำชาวเซอร์เบียของสายใน

วาร์ดี้ ที่ได้คะแนน 24 เป้าหมายพรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่ผ่านมาต้องทนแล้งเป้าหมาย 741 นาทีในลีก แต่เอานับของเขาสำหรับคำนี้ถึงห้าเมื่อเขานิยามความผิดพลาดโตนส์และอย่างใดเกลียวเสร็จจากแคบของมุม  เลสเตอร์เจ้านายเคลาดิโอรานิเอรี่บอกบีบีซีสปอร์ต มันเป็นความจริงที่เลสเตอร์อาจจะเพราะเราได้เล่นแย่มากในช่วงไม่กี่แมตช์สุดท้ายของเรา แต่วันนี้เรามีความแข็งแกร่งเพื่อ เราเล่นสมาร์ทชะลอตัวลงจังหวะ  ผมรู้สึกยินดีมากสำหรับเจมี่ เมื่อเขาเสร็จแล้วผมบอกว่า ต้อนรับการกลับมา เลสเตอร์อดีตกองหลังแมตต์เอลเลียตวิทยุบีบีซีเลสเตอร์ มีประกายและไปรษณีย์เกี่ยวกับเลสเตอร์เล่นจากเป็นคุณอาจจะรู้สึกว่ามันเป็นความสดใหม่ในอากาศ  นั่นคือประสิทธิภาพที่ดีที่สุดของพวกเขาโดยบางระยะทางในฤดูกาลนี้และที่เพิ่งจะฤดูกาลของพวกเขาอย่างแน่นอนในแง่ประเทศ  แมนเชสเตอร์ซิตีเจ้านาย เปปกวาร์ดิโอลา บอกบีบีซีสปอร์ตเลสเตอร์ได้รับรางวัลลูกที่สองและทำประตูที่ยอดเยี่ยม

ชัยชนะที่สวยงามของวาร์ดี้