เซร์คีโอราโมสโหม่งบอลเข้าประตู

_92919913_realmadrid

เซร์คีโอราโมสโหม่งบอลเข้าประตูช่วงทดเวลาบาดเจ็บอีกละครเป็นผู้นำลีกสเปนเรอัลมาดริดสร้างสถิติของสโมสรใหม่จาก 35 แมตช์บุกชนะแทบจะไม่สมควรได้รับการต่อต้านเดปอร์ตีโบเดลาโกรูญา จริงโดยไม่ต้องวางคริสเตียโนโรนัลโดกลับมาต่อสู้ลงในรอบสุดท้ายหกนาทีเพื่อเรียกคืนประโยชน์หกจุดของพวกเขามากกว่าคู่ปรับอย่างบาร์เซโลนาที่ชนะโอซาซูน่าที่ก่อนหน้านี้เมื่อวันเสาร์

ด้านข้างของซีเนดีนซีดานลำบากในช่วงครึ่งปีแรกน่าเบื่อที่เห็นเดปอร์กองกลางหัวกับการโพสต์ไดรฟ์ หลากองหน้าอัลบาโร บอร์คา โมราตา ไม่นานหลังจากที่เริ่มต้นดูเหมือนจะบรรเทาความตึงเครียดในหมู่แฟน ๆ  อย่างไรก็ตามเดปอร์แทนยืมตัวมาจากด้านพรีเมียร์ลีกอังกฤษสโต๊คยิงการแข่งขันอย่างมากในความโปรดปรานของผู้เข้าชม

เขาขับเคลื่อนในควอไลเซอร์กับไดรฟ์เพิ่มขึ้นในมุมบนด้านซ้ายหลังจากเมื่อเงินกู้กองกลางแอสตันวิลล่า กิยึดทรัพย์คาเซมิโรบนขอบของเขตโทษของเขา และที่มาผ่านการจัดอันดับที่เบร์นาเบวเพิ่มขึ้นหงุดหงิดโดยบนความไม่แน่นอนมากขึ้นในการป้องกันบ้านสล็อต แต่ละครเรื่องนี้ยังไม่จบ  แก้วหูจริงกับหกนาทีที่เหลือเมื่อแทนมาเรียโน ฝ่ายแรกเป้าหมายของเขาลาลีกาด้วยความพยายามที่บังเอิญบินออกจากไหล่ของเขา

จากนั้นกัปตันรามอส ควอไลเซอร์ที่มีปลายที่ได้รับจริงวาดสำคัญที่บาร์เซโลนาวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา มุ่งหน้าไปในมุมโทนี่โครส เพื่อจุดประกายการเฉลิมฉลองปีติยินดีที่เบร์นาเบว มันหมายความว่าผู้ชายดานได้ทะลุระเบียนที่แล้วจริงจาก 34 เกมบุกตั้งภายใต้โค้ชชาวดัตช์ลีโอ

มาดริดยังไม่ได้รับลาลีกาตั้งแต่ 2012 แต่จะสิ้นสุดปีปฏิทินในตำแหน่งโพลหลังจากค้นพบความยืดหยุ่นของพวกเขาตั้งแต่สโมสรตำนานซีดานราฟาเอลเบนิเตซแทนที่ในเดือนมกราคม โลสเมเรงเกส เดินเข้าไปในเกมวันเสาร์ต้องเอา 87 ของ 102 จุดในข้อเสนอก่อนหน้านี้ใน 34 แมตช์ลีกของพวกเขาและแม้ด้านดานยังไม่ได้รับได้อย่างคล่องแคล่วเสมอพวกเขาได้พัฒนาความสามารถพิเศษที่มีประโยชน์ของการปฏิเสธที่จะรับทราบเมื่อพวกเขาจะพ่ายแพ้

ผู้ชนะเลิศเวิลด์คัพฝรั่งเศสได้ปลูกฝังทัศนคติที่ไม่เคยพูดตายในด้านข้างของเขาที่มีผลให้จุดสำคัญบางอย่างในช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และเพียงแค่เจ็ดวันหลังจากรามอสบรรจงวาดใน เอลกลาซีโก มีจิตวิญญาณการต่อสู้ที่เห็นได้ชัดอีกครั้งกับห้าด้านล่างเดปอร์ตีโบ  มาดริดได้หายไปจำนวนชื่อที่ตัวเอกเป็นซีดานที่มีชื่อด้านการเปลี่ยนแปลงมากด้วยตาข้างเดียวในสัปดาห์ถัดไปคลับเวิลด์คัพในประเทศญี่ปุ่น โดยไม่ต้องโรนัลโด้ ลูก้าโมดริชและคาริมเบนเซม่ารวมทั้งได้รับบาดเจ็บเวลส์ไปข้างหน้าแกเร็ธ พวกเขาขาดความคล่องแคล่วและมองความเสี่ยงที่ป้องกันได้แต่ข้างบ้านยังคงเชื่อว่าพวกเขาจะเปิดเกมกลับมาอยู่ในความโปรดปรานของพวกเขาเป็นเดปอร์ลดลงลึก  ความดันในที่สุดก็บอกว่า การป้องกันการเยี่ยมชมเป็นรามอสเพิ่มขึ้นสูงสุดผู้เล่นออกไปโก่งไปที่สนามหญ้าในความสิ้นหวัง

เซร์คีโอราโมสโหม่งบอลเข้าประตู