แอนโธนีโจชัวต่อสู้วลาดีมีร์คลิทช์โก

_92920418_anthonyjoshua

แอนโธนีโจชัวได้รับรางวัลเข็มขัด IBF โลกเฮฟวี่เวทในเดือนเมษายน ของสหราชอาณาจักรแอนโธนีโจชัวประสบความสำเร็จในการปกป้อง IBF ชื่อรุ่นของเขาด้วยการหยุดการแข่งขันรอบที่สามของเอริคโมลินาในแมนเชสเตอร์

โยชูวาผู้ซึ่งได้รับการป้องกันที่สองของเข็มขัดของเขาเคาะอเมริกันลงกับขวาสั้น ๆ ก่อนที่ผู้ตัดสินโบกมือต่อสู้ปิด 27 ปีขณะนี้มี 18 น็อกเอ้าท์จากการแข่งขันเป็นจำนวนมากและจะเผชิญกับอดีตกษัตริย์เฮฟวี่เวท วลาดีมีร์คลิทช์โกที่สนามเวมบลีวันที่ 29 เมษายน นี่คือคนขั้นตอนขึ้นได้ต้องการ โยชูวากล่าวคลิทช์โก ต้องการเข็มขัดของเขากลับมาและคนที่ดีที่สุดอาจจะชนะคลิทช์โก ที่หายไปของเขา WBA IBF และ WBO เข็มขัดไทสันโกรธเมื่อปีที่แล้วก้าวผ่านเชือกเพื่อพูดคุยกับโจชัว

เขาเป็นคนที่ดีที่สุดในส่วนที่และความตื่นเต้นพูดสำหรับตัวเอง นักมวยยูเครนกล่าวว่านี่คือสิ่งที่แฟน ๆ ต้องการและการต่อสู้ครั้งนี้จะต้องเกิดขึ้นในคืนที่วุ่นวายของมวยดีแลน ไวท์ชนะ ดีเร็ก ชิโซร่าผ่านตัดสินใจแยกในกวน WBC กำจัดชื่อรุ่นของอังกฤษแคล ยาฟาย ชนะซุปเปอร์ฟลายเวท WBA และเคธี่เทย์เลอร์ได้รับรางวัลของเธอการต่อสู้มืออาชีพที่สอง

แมนเชสเตอร์อารีน่าเป็น 21,000 ขายออกและผู้เข้าร่วมประชุมยังรวมถึงอดีตแชมป์โลกรุ่นแชนนอนบริกส์และเดวิด เฮยี่ และ WBC ครุยเซอร์แชมป์โลกโทนี่ลูวรอบแรกของกิจกรรมหลักที่โดดเด่นการกระทำเล็ก ๆ น้อย ๆ ถึงแม้ว่าโจชัวได้ที่ดินที่มีหมัดฮุคซ้ายที่ดีในระฆังด้วย โมลินา เนื้อหาที่จะเสียโจชัวพบว่ามันยากที่จะได้รับการปิดภาพของเขาในครั้งที่สอง แต่ในที่สุดเขาก็พบว่าช่วงที่เขาอยู่ในที่สามที่มีผลทำลายล้าง ด้วย โมลินา ตรึงในมุมที่โจชัวสับเขาลงด้วยขวาฟาดสั้นและมันก็เป็นความมหัศจรรย์เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เขามีการจัดการที่จะฟื้นเท้าของเขามากขึ้น แต่ชาวอเมริกันเพียงไม่กี่วินาทีตัดสินสตีฟสีเทาเรียกร้องให้หยุดการดำเนินการในขณะที่โจชัวฝนตกพัดเมื่อผู้ท้าชิง

ก่อนที่จะต่อสู้โมลินากล่าวว่า WBC แชมป์ดีออนเตย์ไวล์เดอร์กับคนที่เขากินเวลารอบเก้าปีที่ผ่านมาเป็นเจาะที่ยากที่สุดในหมวด มีความรู้สึกเต็มแรงหมัดของโจชัวเขาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงความคิดของเขา มันเป็นความช้าของผู้ป่วยและการคำนวณ คุณจะจัดการกับคนที่ไม่ได้ให้คุณมีตัวเลือกมากมายเพื่อให้ฉันได้สร้างพวกเขาและเมื่อฉันเห็นมันฉันจัดการเพื่อเชื่อมต่ออย่างถูกต้องและเคาะเขาออกมา โยชูวากล่าวเขาอาจจะสองนัด แต่เขาไม่ได้เป็นคลิทช์โก เขาไม่ได้เป็นเขาไม่ได้เป็นทั้งหมดของเครื่องบินรบอื่น ๆ เหล่านี้

นั่นเป็นเหตุผลที่ผมไม่ได้รับเกินไปที่ว่าทำไมฉันเอาเขาออกเหมือนฉันควร ฉันกำลังจะไปเก็บไว้ในการจัดการธุรกิจเหมือนฉันควรเข็มขัดไม่ได้เป็นตัวแทนฉันมันเป็นวิธีที่คุณจัดการกับคนวิธีการที่คุณเป็นตัวแทนของตัวเองเป็นแชมป์ เข็มขัดเป็นสัญลักษณ์ของแชมป์ แต่สิ่งที่ทำให้แชมป์คือสิ่งที่ฉันได้เพียงแค่กล่าวว่าได้งานของเขา ฉันมีความสุขที่เขาได้รับรางวัลว่าเป็นความปรารถนาของฉัน ไม่มีการต่อสู้อื่น ๆ ที่จะทำ แต่อย่างใดอย่างหนึ่งระหว่างเรานี้อยู่  ผมได้ดูการสังเกตการทำบันทึกของฉัน ฉันจริงๆมองไปข้างหน้าเพื่อการต่อสู้ครั้งนี้ ฉันเป็นแฟนของความสามารถของเขาเขาสามารถรวมกันหารและเป็นแชมเปี้ยนที่ยิ่งใหญ่

ปืนของฉันจะง้าง พวกเขาได้รับการง้างสำหรับปี ไม่มีอะไรส่วนบุคคล แต่มันเป็นธุรกิจ ฮอลล์ออฟเฟมของฉันโค้ชมานูเอลสจ๊วตกล่าวว่า วันหนึ่งคุณจะมีการต่อสู้ลายเซ็น นี่คือการต่อสู้ที่เขาได้พูดคุยเกี่ยวกับมันเป็นสิ่งที่โดดเด่น นั่นคือประสิทธิภาพการทำงานอย่างมาก โจชัวเปิดฝ่ายตรงข้ามของเขาขึ้นแล้วจับเขาด้วยความเร็วความถูกต้องและการใช้พลังงาน

โมลินา พยายามที่จะป้องกันขากรรไกรของเขาออกไปจากทางด้านขวามือ แต่มันผ่านมาเช่นขีปนาวุธและเด้งออกจากคางของเขา อะไรคือสิ่งที่น่าประทับใจที่สุดสำหรับผมเขาไม่ได้เพียงแค่ไปฉีกขาดในการมีปืนทั้งหมดที่เห็นได้ชัดทำผิดพลาด เขาทำมันมากอย่างสมเหตุสมผล เขารู้ว่าคู่ต่อสู้ของเขาสามารถกลับมาด้วยมือขวาแปลก แต่หมัดของตัวเองถูกทำลายล้าง ผมได้มีการพูดว่าผู้ตัดสินควรจะหยุดมันก่อนหน้านี้ เด็กใช้เวลาสองหรือสามนัดหนักที่เขาไม่ควรจะมีการดำเนินการ

แอนโธนีโจชัวต่อสู้วลาดีมีร์คลิทช์โก