เพิ่มเงินรางวัลกำจัดการทุจริตออสเตรเลียนโอเพ่น

_92899626_gettyimages-461857922

สมาคมเทนนิสออสเตรเลียจะเพิ่มเงินรางวัลและได้รับการว่าจ้างนักวิจัยเต็มเวลาเพิ่มเติมในความพยายามที่จะกำจัดให้หมดไปกับการทุจริต

มาตรการรักษาความปลอดภัยใหม่ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับเหตุการณ์ที่เปิดและอบอุ่นขึ้นออสเตรเลียในเดือนมกราคม  เทนนิสออสเตรเลียกล่าวว่ามีหลักฐานของการทุจริตอย่างกว้างขวางไม่  สืบสวนบีบีซีและบูซฟีด ข่าวในเดือนมกราคมเปิดสงสัยว่าผิดกฎหมายการพนันที่มีผู้เล่น 16 คนมีรายงานว่าในช่วงการตั้งค่าสถานะการแข่งขันที่น่าสงสัย

หน่วยเทนนิส (IU แบบชั่วคราว) ปฏิเสธข้อกล่าวหา แต่ต่อมามีการประกาศการตรวจสอบที่สำคัญในการดำเนินงานของมันเป็นข่าวที่โดดเด่นในปีสุดท้ายของออสเตรเลียนโอเพ่น  ผู้เล่นชั้นนำถูกถามเกี่ยวกับระดับของการทุจริตในเทนนิสกับโรเจอร์เฟเดอเรอบอกว่ามันเป็นซูเปอร์สำคัญในการรักษาความสมบูรณ์ของการเล่นกีฬาของเรา ในขณะที่แอนดี้เมอเรย์กล่าวว่า ผมคิดว่าเราสมควรที่จะรู้ทุกอย่าง

เทนนิสออสเตรเลียได้ประกาศในวันนี้จำนวนของมาตรการที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องความสมบูรณ์ของฤดูร้อนที่จะเกิดขึ้นของเทนนิสกับหน่วยความซื่อสัตย์แห่งชาติของตัวเองได้แรงหนุนจากข้อมูลและข่าวกรองและเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยและความเสี่ยงผู้จัดการ  เงินรางวัลจะได้รับการเพิ่มขึ้นที่ระดับที่ต่ำกว่าของการเล่นกีฬารวมทั้งรอบคัดเลือกและรอบแรกของออสเตรเลียนโอเพนในความพยายามที่จะช่วยให้ผู้ที่มีความเสี่ยงต่อการทุจริต

ขั้นตอนอื่น ๆ รวมถึงการปรับปรุงการศึกษาสำหรับผู้เล่นและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเพิ่มขึ้นในช่วงการแข่งขันและการขยายบล็อกการเข้าถึงเว็บไซต์การพนันจากการแข่งขันเทนนิสออสเตรเลีย  เราได้ตัดสินใจที่จะไม่เพียง แต่นั่งรอสำหรับ IRP (อิสระรีวิว พาเนล) มือลงการค้นพบของพวกเขา แต่เพื่อดำเนินการทันที เทนนิสออสเตรเลียประธานสตีฟฮีลีกล่าวว่ากีฬาของเราต้องการที่แข็งแกร่งมาตรการดำเนินการในขณะนี้และนั่นคือสิ่งที่เรากำลังทำ

เพิ่มเงินรางวัลกำจัดการทุจริตออสเตรเลียนโอเพ่น